መቼ እንደሚጠቀሙበት
ያሉ መረጃዎችን ለማስተካከል ወይም የተወሰኑ መረጃዎችን ከሰንጠረዥ ውስጥ ለማጥፋት ይጠቀሙበት።
ይጠንቀቁ
ያለ WHERE ገደብ የሚከናወን UPDATE ወይም DELETE ትዕዛዝ በሰንጠረዡ ውስጥ ያሉ ሁሉንም መረጃዎች በአንድ ጊዜ ይለውጣል ወይም ያጠፋል።
ከGrade 12 Information Communication Technology፣ ገጽ 60-99 የተዘጋጀ፤ ከመውጣቱ በፊት ሁለት ጊዜ ተረጋግጧል

